Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
HỘI THẢO VỀ KIỂM SOÁT VÀ KẾ TOÁN VẬT LIỆU HẠT NHÂN
01/04/2019 04:44
Từ ngày 04 đến 07 tháng 03 năm 2019 tại Đà Lạt, Cơ quan an ninh hạt nhân Hoa Kỳ phối hợp với Cục an toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội thảo về Kiểm soát và Kế toán vật liệu hạt nhân (NMAC).

 

           Tham dự Hội thảo có các chuyên gia đến từ Cơ quan an ninh hạt nhân Hoa Kỳ, các học viên tham gia khóa học đến từ Cục An toàn bức xạ và hạt nhân, Viện Công nghệ xạ hiếm, Viện Khoa học và kỹ thuật hạt nhân và Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt. Về phía Viện Công nghệ xạ hiếm, có 02 cán bộ tham gia khóa học là ThS. Nguyễn Văn Tùng – Trung tâm Công nghệ nhiên liệu hạt nhân và ThS. Nguyễn An Thái – Trung tâm Xử lí chất thải phóng xạ và môi trường. Trong khuôn khổ chương trình, các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ đã cung cấp các kiến thức liên quan đến xây dựng và triển khai hệ thống NMAC tại cơ sở lò phản ứng nghiên cứu và hỗ trợ xây dựng các văn bản hướng dẫn, quy trình liên quan đến hoạt động thanh sát hạt nhân thông qua các bài giảng và bài thực hành.

           Những nội dung trong chương trình rất hữu ích và thiết thực cho kế hoạch xây dựng lò phản ứng nghiên cứu mới sắp được triển khai trong thời gian tới, đặc biệt là trong hoạt động thanh sát hạt nhân.


Các đại biểu tham gia Hội thảo

                                                    

                                                         Nguyễn Văn Tùng