Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐH THỦY LỢI
12/06/2019 07:14
Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Công nghệ xạ hiếm và Trường Đại học Thủy Lợi

 

Sáng ngày 07/5/2019, tại trụ sở Trường Đại học Thủy Lợi, số 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Công nghệ xạ hiếm và Trường Đại học Thủy Lợi trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất trong lĩnh vực Kỹ thuật Hóa học.

Tham gia Lễ ký kết, về phía Viện Công nghệ xạ hiếm có: TS. Hoàng Nhuận – Viện trưởng, PGS.TS. Lê Bá Thuận, TS. Cao Đình Thanh, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Dung và đại diện các phòng chức năng của Viện.

Về phía Đại học Thủy Lợi, có GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng, PGS.TS. Đặng Thị Thanh Lê -Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Hóa học và đại diện các đơn vị chức năng của Trường.

GS.TS. Trịnh Minh Thụ nhận định, Viện Công nghệ xạ hiếm với những thế mạnh hiện có sẽ hỗ trợ cho Bộ môn Kỹ thuật Hóa học - Trường Đại học Thủy Lợi trong việc giảng dạy, hướng dẫn thực tập và đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Bộ môn Kỹ thuật Hóa học. Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Thủy Lợi và Viện Công nghệ xạ hiếm là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh Nhà trường đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng 8 phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại phục vụ các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học cho ngành Kỹ thuật Hóa học – lĩnh vực hợp tác chính giữa 2 bên  và mở rộng các hợp tác về nghiên cứu khoa học công nghệ.

http://www.tlu.edu.vn/Portals/0/2019/Thang%205/xh.jpg

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên

TS. Hoàng Nhuận nhấn mạnh hai nội dung hợp tác quan trọng: 1) Hai bên cùng tạo điều kiện cho sinh viên ngành Kỹ thuật Hóa học được tham gia thực tập và làm việc tại Viện Công nghệ xạ hiếm; tham gia giảng dạy, hướng dẫn thực tập và đồ án tốt nghiệp cho sinh viên; tham gia rà soát chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp; 2) Hai bên phối hợp đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ các cấp trong lĩnh vực Hóa học, công nghệ vật liệu và công nghệ đất hiếm; phối hợp triển khai các dự án sản xuất; phối hợp triển khai các hoạt động của “Trung tâm nghiên cứu Hóa học Ứng dụng” đặt tại Trường Đại học Thủy Lợi. Và sau này có thể mở rộng sang lĩnh vực khác như sử dụng công nghệ bức xạ để xử lý môi trường.

Theo tinh thần của Bản hợp tác, hai bên sẽ lập kế hoạch chi tiết cho từng hoạt động sẽ triển khai theo các nội dung hợp tác nêu trên.

Hai bên nhất trí rằng, những bước đi tích cực này sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và phát huy lợi thế của hai bên phục vụ đời sống kinh tế - xã hội.