Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
1/6 TẠI VIỆN CÔNG NGHỆ XẠ HIẾM
03/06/2022 03:28
Đoàn thanh niên Viện Công nghệ xạ hiếm đã tổ chức chương trình vui chơi cho con em viên chức, người lao động trong Viện

 
 
         Hòa chung không khí nhộn nhịp cả nước đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn ngày 01/06/2022, Đoàn thanh niên Viện Công nghệ xạ hiếm đã tổ chức chương trình vui chơi cho con em viên chức, người lao động trong Viện. Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tăng cường sự gắn kết của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của viên chức, người lao động tại Viện.

Trải qua những năm dịch bệnh đầy khó khăn, các em học sinh được quay trở lại trường học trực tiếp và được tham gia các hoạt động tập thể, bắt đầu lại nhịp sống bình thường mới và tiếp tục phấn đấu học tập tốt, lao động tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ. Để động viên tinh thần các em cũng như các phụ huynh là cán bộ, người lao động trong Viện, Viện CNXH tổ chức hoạt động giao lưu, vui chơi cho các em kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đến tham dự chương trình có bà Đoàn Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn Viện Công nghệ xạ hiếm, toàn thể các bậc phụ huynh là cán bộ công nhân viên trong  Viện và hơn 30 bạn nhỏ đáng yêu với các lứa tuổi khác nhau.


    Khách mời, phụ huynh và các em nhỏ đến tham dự

Trong chương trình, các bạn nhỏ được tham gia các trò đố vui, tô tượng, câu các phần quà, kẹp bóng bay, ném bóng vào rổ với một tinh thần tươi vui, hết mình.Hình ảnh trò chơi kẹp bóng bay


Hình ảnh trò chơi câu các phần quà

Ngoài thông minh, nhanh nhẹn, các bé cũng có rất nhiều tài năng như hát, đọc thơ để góp vui với chương trình


Bé Lương Trà My hát bài “Bài ca tôm cá”


Bé Hoàng Trâm Anh hát bài “Em là học sinh lớp 2” và nhận quà

Gặp mặt với các cháu thiếu nhi ngày hôm này, các vị khách quý, các bậc cha mẹ không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các cháu là những thế hệ trẻ luôn phấn đấu, chăm lao động và rèn luyện những đức tính tốt để có một tương lai sáng lạng và trở thành những người có ích cho xã hội.