Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2015
31/08/2015 16:36
Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Sáng ngày 26/8/2015, Viện Công nghệ xạ hiếm đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 2 – Cảnh sát PCCC công an TP Hà Nội tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy tại trụ sở chính của Viện – 48 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 

Tham dự buổi tập huấn có đại diện Ban Lãnh đạo Viện là Phó Viện trưởng – TS. Hoàng Nhuận cùng 29 cán bộ thuộc các Phòng, Ban và các Trung tâm của Viện. Các cán bộ đã được nghe Thượng úy Đỗ Xuân Linh- Giảng viên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy phổ biến những nội dung của Luật PCCC cũng như các Thông tư, Nghị định có liên quan tới công tác PCCC; thông báo tình hình cháy nổ trên địa bàn Thủ đô thời gian gần đây và những bài học kinh nghiệm, phân tích các nguyên nhân gây cháy; các biện pháp chữa cháy cơ bản, đặc biệt là những kỹ năng thoát hiểm, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ; hướng dẫn thao tác sử dụng và bảo quản bình chữa cháy, hệ thống họng nước chữa cháy vách tường….

Sau buổi học lý thuyết diễn ra từ 8:00 đến 10:00, dưới sự giúp đỡ của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2, cán bộ các Phòng, Ban và Trung tâm của Viện đã được hướng dẫn, thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy. Kết thúc buổi tập huấn các cán bộ được thực hành tình huống có cháy và cứu nạn từ nhà cao tầng gồm: hướng dẫn thoát nạn theo lối cầu thang và theo xe thang của Công an PCCC.

Thông qua buổi tuổi tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ, viên nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, từ đó chủ động xử lý kịp thời các tình huống về cháy nổ khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

(Ảnh: Minh Thắng)

(Ảnh: Minh Thắng)

(Ảnh: Minh Thắng)

 

(Ảnh: Vũ Phong) 

                                                                                                        Nguồn: Thu Trang