Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ
12/04/2017 10:42
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN VIỆN CÔNG NGHỆ XẠ HIẾM VÀ ĐOÀN THANH NIÊN XÃ ĐỒNG THÁP, HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI

 

 

Ngày 24 tháng 3 năm 2017 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), chi đoàn thanh niên Viện CXNH đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với đoàn thanh niên xã Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội.

Đến dự và cổ vũ cho trận đấu, về phía Viện CNXH có PGS.TS. Thân Văn Liên – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; TS. Cao Đình Thanh – Viện trưởng; TS. Hoàng Nhuận – Phó Viện trưởng, các đồng chí lãnh đạo các Phòng,  Trung tâm trực thuộc cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Viện. Về phía xã Đồng Tháp có đ/c Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đ/c lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo nhân dân trong xã.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự và cổ vũ trận giao hữu

Phát biểu động viên các cầu thủ, TS. Cao Đình Thanh hoan nghênh hoạt động giao hữu giữa hai đội bóng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hơn nữa sự giao lưu, hiểu biết, gắn bó giữa các cán bộ trong Viện và nhân dân trong xã. Là một cơ quan nghiên cứu, triển khai đóng trên địa bàn xã; Viện CNXH luôn cố gằng giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền và nhân dân xã Đồng Tháp thông qua các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các gia đình khó khăn…Trong thời gian tới Viện sẽ tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao lưu, gắn kết giữa hai bên.

Phát biểu trước trận đấu, đ/c Nguyễn Văn Chiến đánh giá cao các hoạt động giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên nói riêng và Viện Công nghệ xạ hiếm với xã Đồng Tháp nói chung. Đ/c cũng mong muốn trong thời gian tới Viện CNXH và xã có nhiều hoạt động hơn nữa nhằm duy trì và nâng cao sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa Viện CNXH với chính quyền và nhân dân trong xã.

TS. Cao Đình Thanh và đ/c Nguyễn Văn Chiến trao hoa và cờ lưu niệm cho hai đội

Đông đảo khán giả đến cổ vũ trận giao hữu

Hai đội bắt tay nhau trước khi bắt đầu trận đấu

Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, hai đội đã cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn ,kịch tính với nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi. Kết quả chung cuộc hai đội hòa nhau với tỷ số 4-4. Trận giao hữu đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng các cầu thủ cũng như cổ động viên.


                                                                                 Thực hiện

Nguyễn Thanh Thủy