Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
LẾ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN CÔNG NGHỆ XẠ HIẾM
14/08/2017 09:59
Sáng ngày 10/8/2017, Văn phòng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (Viện NLNTVN) đã phối hợp với Viện Công nghệ xạ hiếm (Viện CNXH) tổ chức buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Viện CNXH cho ông Hoàng Nhuận

 

Tham dự buổi lễ trao Quyết định có đồng chí Trần Chí Thành - Viện trưởng Viện NLNTVN, đồng chí Trần Ngọc Toàn - Phó Viện trưởng Viện NLNTVN, bà Trần Thanh Hà - Chánh Văn phòng Viện NLNTVN; Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên của Viện CNXH

          Tại buổi lễ, bà Trần Thanh Hà đã công bố Quyết định số 372/QĐ-VNLNT ngày 28/7/2017 của Viện trưởng Viện NLNTVN về việc bổ nhiệm ông Hoàng Nhuận giữ chức vụ Viện trưởng Viện CNXH kể từ ngày 01/8/2017.

          Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Chí Thành - Viện trưởng Viện NLNTVN chúc mừng đồng chí Hoàng Nhuận đã được Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện NLNTVN tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện CNXH. Đó là kết quả nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng trong quá trình công tác của đồng chí. Đồng chí Trần Chí Thành cũng đã có những chia sẻ hết sức chân thành về định hướng phát triển của Viện CNXH trong thời gian tới và rất mong đồng chí Hoàng Nhuận cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ đoàn kết, phấn đấu xây dựng Viện CNXH ngày càng phát triển và có nhiều thành tựu hơn trong nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ.

          Tiếp theo buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Toàn – Phó Viện trưởng Viện NLNTVN với tư cách là lãnh đạo quản lý, theo dõi trực tiếp Viện CNXH cũng đã phát biểu gửi lời chúc mừng đối với đồng chí Hoàng Nhuận. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Ngọc Toàn cũng bày tỏ Viện NLNTVN sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ Viện CNXH trong mọi lĩnh vực trong đó có việc đào tạo đội ngũ cán bộ nghiên cứu trẻ kế cận.

          Kế tiếp, đồng chí Hoàng Nhuận đã phát biểu cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện NLNTVN và khẳng định trên cơ sở định hướng phát triển chung của ngành, của Viện NLNTVN và những thế mạnh sẵn có sẽ xây dựng Viện CNXH ngày càng phát triển hơn, có nhiều đóng góp tích cực hơn trong sự phát triển của ngành. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Viện NLNTVN, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị chức năng thuộc Viện NLNTVN, sự lãnh đạo của  Đảng ủy Viện Công nghệ xạ hiếm, cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Viện CNXH để cùng nhau phấn đấu, đưa đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao./.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

                 

        Bà Trần Thanh Hà – Chánh Văn phòng Viện NLNTVN đọc Quyết định bổ nhiệm

 

 

           Đồng chí Trần Chí Thành – Viện trưởng Viện NLNTVN phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Chí Thành trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Nhuận

 

 

                        Đồng chí Hoàng Nhuận phát biểu tại buổi lễ