Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
Giới thiệu các sản phẩm kẽm
02/05/2012 03:44
Trung tâm Triển khai công nghệ- thuộc Viện Công nghệ xạ hiếm là đơn vị nghiên cứu triển khai gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm Kẽm. Sau gần 20 năm nghiên cứu thăm dò, triển khai sản xuất thử nghiệm, hiện nay Trung tâm đã cơ bản xây dựng được một cơ sở chế biến, xử lý tổng hợp các loại phế liệu chứa Kẽm. Hàng năm, Trung tâm đã sản xuất được hơn 1000 tấn các loại sản phẩm.


GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM KẼM

 

Trung tâm Triển khai công nghệ thuộc Viện Công nghệ xạ hiếm là đơn vị nghiên cứu triển khai gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm Kẽm.

Sau gần 20 năm nghiên cứu thăm dò, triển khai sản xuất thử nghiệm, hiện nay Trung tâm Triển khai công nghệ đã cơ bản xây dựng được 1 cơ sở chế biến, xử lý tổng hợp các loại phế liệu chứa kẽm, hàng năm Trung tâm đã sản xuất được 1 000 tấn sản phẩm các loại:

 

ZnO loại 99,5%:                               25-30 tấn/năm

ZnO loại 98,0%:                               400- 500 tấn/năm

ZnO loại 90-95%:                             500- 600 tấn/năm

Kẽm oxyt hoạt tính (Ak-3T):              50-100 tấn/năm

Kẽm cacbonat (ZnCO3):                   30- 50 tấn/năm

 

Các sản phẩm kẽm của Trung tâm đã được các cơ sở sản xuất trong nước cũng như nước ngoài đánh giá ổn định và đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất.

Hiện nay thị trường tiêu thụ các sản phẩm kẽm của Trung tâm đã được mở rộng khắp các vùng miền trong cả nước. Các công ty sản xuất xăm lốp ôtô, xe máy là những khách hàng lớn và lâu năm của Trung tâm. Ngoài ra các sản phẩm kẽm cũng được ứng dựng trong lĩnh vực gốm sứ, thuỷ tinh,...

Năm 2013 Trung tâm Triển khai công nghệ phấn đấu đạt 120 tấn sản phẩm các loại, đảm bảo chất lượng, đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng.

Trung tâm Triển khai công nghệ hiện nay đang tiếp tục đầu tư công nghệ kỹ thuật, thiết bị để không ngừng nâng cao số lượng, chất lượng sản phẩm, đảm bảo môi trường xanh sạch, không ô nhiễm.

Với trình độ khoa học công nghệ của các cán bộ nghiên cứu và năng lực sản xuất sẵn có, Trung tâm sẵn sàng hợp tác với các nhà công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất đồng thời đủ khả năng cung ứng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm Kẽm.

 

 

Trung tâm Triển khai công nghệ

Viện công nghệ xạ hiếm.

48 Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội

ĐT: 0243 8353 109

Giám đốc: Trần Ngọc Vượng
Phó Giám đốc: Vũ Duy Hùng

TIN TỨC MỚI
PHÒNG PHÂN TÍCH VILAS 976 (16/08/2018)