Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH THỦY LỢI
14/10/2019 04:14
Viện Công nghệ xạ hiếm làm việc với Trường Đại học Thủy Lợi về việc nhận sinh viên kiến tập công nghệ và thực tập tốt nghiệp.

 

Sáng ngày 10/10/2019, tại trụ sở Viện Công nghệ xạ hiếm, 48 Láng Hạ - Hà Nội, Viện Công nghệ xạ hiếm đã làm việc Trường Đại học Thủy Lợi về công tác nhận sinh viên qua kiến tập công nghệ và thực tập tốt nghiệp làm đồ án chuyên ngành và đồ án tốt nghiệp tại Viện trong thời gian tới.

Tham gia buổi làm việc, về phía Viện Công nghệ xạ hiếm có: TS. Hoàng Nhuận - Viện trưởng, TS. Nguyễn Trọng Hùng - Phó Viện trưởng cùng đại diện các phòng chức năng của Viện.

Về phía Đại học Thủy Lợi, có PGS.TS. Đặng Thị Thanh Lê -Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Hóa học - Khoa hóa học và môi trường; TS. Lê Thu Hường - cán bộ giảng dạy đến làm việc với Viện.

Thực hiện Chương trình đào tạo Kỹ sư hóa học và kế hoạch đào tạo Nghành kỹ thuật hóa học hệ chính quy cho khóa 58, căn cứ vào thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thủy Lợi và Viện Công nghệ xạ hiếm đã ký ngày 07/05/2019, phía Trường Đại học Thủy Lợi đề nghị Viện Công nghệ xạ hiếm với những thế mạnh hiện có sẽ hỗ trợ cho Bộ môn Kỹ thuật Hóa học - Trường Đại học Thủy Lợi trong việc giảng dạy, hướng dẫn thực tập đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Bộ môn Kỹ thuật Hóa học. Theo đó, các sinh viên do Trường Đại học Thủy Lợi lựa chọn sẽ thực hiện việc học tập tại Viện Công nghệ xạ hiếm với thời gian cụ thể như sau: Từ 04/11/2019 đến 31/12/2019 đối với sinh viên kiến tập công nghệ thực hiện đồ án chuyên nghành; từ 05/04/2020 đến 15/09/2020 đối với sinh viên thực tập tốt nghiệp thực hiện đồ án tốt nghiệp.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất được số lượng sinh viên, các hướng nghiên cứu mà các sinh viên sẽ tham gia và một số vấn đề chung khác. Phía Trường Đại học Thủy Lợi cũng đã đưa ra Hợp đồng hướng dẫn sinh viên để phía Viện xem xét bổ sung, hoàn thiện và kí kết trong thời gian tới.

Hợp tác chung giữa Trường Đại học Thủy Lợi và Viện Công nghệ xạ hiếm là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh phía Trường đang chú trọng đẩy mạnh đầu tư phát triển ngành Kỹ thuật Hóa học - lĩnh vực hợp tác chính giữa 2 bên và phía Viện Công nghệ xạ hiếm cũng đang có nhu cầu về nhân lực có chất lượng tham gia vào hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Ảnh buổi làm việc giữa Viện Công nghệ xạ hiếm và Trường Đại học Thủy Lợi.